Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 17:00 pm

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY VÌ NGƯỜI BỆNH NĂM 2023

Lượt xem: 1,070

Chương trình “Chung tay vì người bệnh” với mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe và giảm gánh nặng về mặt tài chính cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế tham gia chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đội ngũ Bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, tập huấn, cập nhật kiến thức y khoa mới trong việc chẩn đoán và điều trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trung tâm Y khoa Phước An – BS. Tôn Thất Quỳnh Trung chỉ đạo các chi nhánh của Phước An tổ chức thực hiện chương trình “Chung tay vì người bệnh” trong nhiều năm qua.

Y khoa Phước An luôn mở rộng vòng tay nhân ái đón nhận Quý khách hàng/ Bệnh nhân là học sinh, sinh viên, là người nghèo, người cận nghèo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Thành phố đến khám chữa bệnh tại các chi nhánh của Phước An. 

Y khoa Phước An luôn thể hiện trách nhiệm với Quý khách hàng/ Bệnh nhân và cộng đồng thông qua các chính sách ưu đãi nhằm mục đích chia sẽ phần nào những khó khăn về tài chính trong việc khám chữa bệnh, tạo điều kiện cho Quý khách hàng/ Bệnh nhân được hưởng các dịch vụ y tế thông qua BHYT, nhiều hoàn cảnh kém may mắn đã được giúp đỡ kịp thời. Đây không chỉ thể hiện trách nhiệm của Y khoa Phước An với cộng đồng mà còn là cái tình “lá lành đùm lá rách”, “nghĩa đồng bào” lúc hoạn nạn, khó khăn. 

Y khoa Phước An xin gửi đến Quý khách hàng/ Bệnh nhân bảng tổng kết chương trình

tổng kết chương trình Chung tay vì người bệnh năm 2023

Your Chat Plugin code